Dịch vụ khách hàng: 0903.419.479

Dịch vụ khách hàng

0903.419.479

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh tại Thành phố Hà Nội

Ly hôn đơn phương 13/07/2021

Ly hôn là lựa chọn cuối cùng và không ai mong muốn trong quan hệ hôn nhân. Dưới đây là tổng hợp thông tin cần thiết về ly hôn nhanh chóng và thủ tục ly hôn mới nhất.

Thời gian vừa qua, câu hỏi mà các Luật sư của Apolo Lawyers nhận được đều liên quan đến dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh. Nếu bạn cũng gặp phải các vướng mắc như trên thì có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ tới đường dây nóng 0979 48 98 79.

1. Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh

Khi mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng trở nên trầm trọng, dẫn tới tình cảm gia đình không thể hàn gắn được thì các bên thường lựa chọn ly hôn như một giải pháp giải thoát cho nhau. Có nhiều hợp mong muốn ly hôn nhưng do chưa nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan tới hồ sơ, thủ tục ly hôn hoặc bị vợ (chồng) của mình gây khó khăn, cản trở quá trình thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án. Do đó, dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh sẽ giúp khách hàng tránh khỏi các vấn đề trên. An toàn, hiệu quả, nhanh chóng và uy tín là những ưu điểm mà dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh mang lại.

2. Vai trò của Luật sư trong vụ việc đơn phương ly hôn nhanh

Luật sư ly hôn là những luật sư hoạt động trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, nắm chắc kiến thức pháp luật về Hôn nhân và gia đình, hồ sơ, thủ tục giải quyết vụ việc ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương tại Tòa án có thẩm quyền. Bên cạnh đó, để trở thành luật sư ly hôn giỏi, chuyên nghiệp thì luật sư ly hôn còn hội tụ đầy đủ các kỹ năng giải quyết công việc, kỹ năng xử lý trước các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ tự lựa chọn phương thức hỗ trợ là luật sư tư vấn ly hôn hay luật sư trực tiếp giải quyết các vụ việc áp dụng dịch vụ đơn phương ly hôn nhanh.

Nhiều bạn có suy nghĩ đơn giản rằng chỉ cần nộp đơn tới Tòa án là các bạn sẽ được giải quyết ly hôn. Thế nhưng thực tế trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn, các bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi có tranh chấp về các vấn đề như:

  • Tranh chấp về tài sản chung, nợ chung của hai vợ chồng:

Thực tế khi còn yêu nhau, các cặp đôi thường mang tâm lý e ngại và có sự tin tưởng nên không thỏa thuận rõ ràng về việc sở hữu tài sản chung - riêng của nhau. Điều đó rất có thể dẫn tới việc tranh chấp tài sản, nợ khi ly hôn. Việc chứng minh tài sản, nợ chung - riêng giữa hai vợ chồng là vô cùng phức tạp và khó khăn. Khi đó, các bạn nên thuê luật sư giải quyết tranh chấp tài sản khi ly hôn để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

  • Tranh chấp về quyền nuôi con, mức cấp dưỡng:

Đa số các cặp vợ chồng đều có con chung. Khi ly hôn thì ai cũng muốn giành quyền trực tiếp nuôi con về mình và yêu cầu đối phương cấp dưỡng nuôi con hàng tháng cho tới khi con được trưởng thành. Tùy từng trường hợp mà Tòa án sẽ xem xét và quyết định giao con cho bên vợ hoặc chồng trực tiếp chăm sóc. Do đó, các bạn rất cần tới việc thuê luật sư giành quyền nuôi con để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho con.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

3. Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh tại Apolo Lawyers

  • Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;
  • Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;
  • Luật sư luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;
  • Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận;
  • Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;
  • Luật sư có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

Tóm lại, dịch vụ đơn phương ly hôn nhanh sẽ giúp Quý khách loại bỏ các khó khăn, vướng mắc khi khách hàng tự mình thực hiện. Thay vào đó, Quý khách chỉ việc cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc. Công việc còn lại sẽ do Luật sư đảm nhận, hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn từ, nộp đơn từ, tài liệu đến Toà án. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0979 48 98 79 để trao đổi chi tiết.

>>>>Xem thêm: Đơn phương ly hôn có yếu tố nước ngoài

4. Liên hệ 

Quý khách hàng có thể liên hệ làm việc với Luật sư tại các địa chỉ sau:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 

- Quận 1: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Quận Bình Thạnh: Tầng 09, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hà Nội: 

Hiện tại chúng tôi chưa đặt văn phòng làm việc chính thức tại TP. Đà Nẵng, tuy nhiên, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư qua Hotline: 0979.48.98.79 trình bày vấn đề của mình để Luật sư nghe qua và giới thiệu các Luật sư uy tín, là Luật sư cộng tác tại TP. Hà Nội đảm nhận vụ việc.

APOLO LAWYERS

icon_email
phone-icon