Dịch vụ khách hàng: 0903.419.479

Dịch vụ khách hàng

0903.419.479

GIỚI THIỆU
DỊCH VỤ LY HÔN - LYHON.NET

________________________________________

Trang thông tin điện tử lyhon.net là trang website thuộc quyền sở hữu của Công ty Luật Apolo Lawyers được đăng tải các nội dung giới thiệu về dịch vụ ly hôn theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình hiện hành.

Chúng tôi là CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ "to help, to protect!". Mỗi cá nhân khách hàng đến với chúng tôi đều được giúp đỡ tận tình và được bảo vệ tận tâm quyền lợi pháp lý theo đúng quy định pháp luật.

Chúng tôi thấu hiểu rằng ly hôn là điều không ai mong muốn. Nhất là trong các vụ việc yêu cầu ly hôn đến từ một phía, một trong các bên có thể sẽ không muốn hợp tác, có ý ngăn cản vụ việc ly hôn, ngăn chặn người đưa ra yêu cầu có được quyền lợi theo đúng quy định pháp luật. Thấu hiểu hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp một dịch vụ ly hôn hoàn chỉnh từ hình thức đến nội dung để khách hàng an tâm tiến hành thủ tục ly hôn cần thiết tại Toà án và an tâm rằng khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi pháp lý đích đáng sau vụ việc ly hôn.

Công ty chúng tôi được gây dựng bởi đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực ly hôn tại Toà án, từ những vụ việc thuận tình ly hôn cần giải quyết nhanh cho đến các vụ việc đơn phương ly hôn phức tạp với nhiều quan hệ tài sản rắc rối, khó phân giải và/ hoặc giành quyền nuôi con cho các bên. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực trường để đáp ứng được trọn vẹn mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau để cùng khách hàng giải quyết vụ việc ly hôn:

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để quý khách trải nghiệm một dịch vụ pháp lý hoàn hảo, hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 | 0908.043.086

Văn phòng Luật sư tại Bình Thạnh

- Địa chỉ: Tầng 09, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 35.059.349 | 0903.600.347

__________

- Email: contact@apolo.com.vn

- Tổng đài: 0903.419.479 | Hotline: 0979.48.98.79

- Chuyên trang về ly hôn của Apolo Lawyers: www.lyhon.net

APOLO LAWYERS 

icon_email
phone-icon